ตำรวจจราจร สภ.เบตง อำนวยความสะดวกการจราจรขบวนพาเหรดโรงเรียนจงฝามูลนิธิ

วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ 2569 เวลา 08.20 น.

      เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สถานีตำรวจภูธรเบตง ได้ปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรและดูแลรักษาความปลอดภัยแก่คณะครู นักเรียน และประชาชน ที่เข้าร่วมกิจกรรมขบวนพาเหรดของโรงเรียนจงฝามูลนิธิ ภายในเขตเทศบาลเมืองเบตง จังหวัดยะลา 

        การปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดกำลังประจำตามจุดสำคัญตลอดเส้นทางขบวนพาเหรด เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนน ควบคุมการจราจรให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการจัดกิจกรรม

      บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก โดยมีนักเรียน คณะครู ผู้ปกครอง และประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดูแลความปลอดภัยและบริหารจัดการการจราจรอย่างใกล้ชิด ทำให้กิจกรรมดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย ไม่ส่งผลกระทบต่อการสัญจรของประชาชนในพื้นที่

    ทั้งนี้ สถานีตำรวจภูธรเบตง ยังคงมุ่งมั่นในการอำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนในทุกกิจกรรมสำคัญของพื้นที่ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของการให้บริการประชาชนอย่างมีประสิทธิภาพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *